Hình ảnh ISP
Tin tức mới

Báo chí viết về ISP

Personal protection a secure vocation

(19/05/2011)
Security professional Nguyen Van Nam (R) and his team protect A.J. of Backstreet Boys when the band arrives for a show in Ho Chi Minh City in March 2011. They are either ugly, rude, tough, dumb-looking guys; or men in black, with chiseled looks, sunglasses and earpieces.Neither presents a true picture, avers Nguyen Van Nam.

Hình siêu độc của "bộ tứ SuJu" tại khách sạn!

(16/05/2011)
Sau khi "im thin thít và lặn mất tăm" trước sự ngỡ ngàng của toàn bộ E.L.Fs Việt - những người đã "cắm trại" ở sân bay Tân Sơn Nhất từ tận tối qua đến giờ, các thành viên đầu tiên của Super Junior đã tới khách sạn để nghỉ ngơi.

SuJu "đại náo" khách sạn mà không có Heechul, Shindong

(16/05/2011)
Sau khi tổng duyệt xong tại sân vận động Gò Đậu, các thành viên Super Junior lại từ Bình Dương trở về khách sạn ở TP Hồ Chí Minh. Không vì lỡ "gặp hụt" thần tượng ở sân bay mà các E.L.F chịu bỏ quộc, khá đông fans của SuJu lại chọn tất cả các cổng khách sạn làm điểm "cắm trại" tiếp theo. Bởi vì lực lượng bảo vệ tại đây không quá chặt chẽ như ở sân bay nên người hâm mộ đã thỏa sức "canh me" tại tất cả các điểm ra vào của khách sạn.

Những hình ảnh cuối cùng của Super Junior ở Việt Nam

(16/05/2011)
Tối qua, đêm diễn hoành tráng vừa kết thúc, các fan vẫn còn đang "lâng lâng" thì nhóm đầu tiên gồm 4 chàng LeeTuek, HeeChul, Yesung, Shindong cùng với khách mời JungMo (The Trax) đã rời khỏi Việt Nam lúc 11h50 giờ Việt Nam và đáp xuống Hàn Quốc sáng nay.