Hình ảnh ISP
Tin tức mới

Được bảo vệ nghiêm ngặt, Ariana Grande rời Việt Nam sau khi hủy show

(24/08/2017)

Vệ sĩ riêng của nữ ca sĩ và ê-kíp kiểm soát an ninh khu vực xung quanh khách sạn rất chặt chẽ để bảo đảm sự an toàn tối đa.

Vệ sĩ riêng của nữ ca sĩ và ê-kíp kiểm soát an ninh khu vực xung quanh khách sạn rất chặt chẽ để bảo đảm sự an toàn tối đa.

Trái ngược với thông tin ban đầu rằng Ariana Grande đã nhanh chóng rời khỏi Việt Nam trước khi gửi thông báo hủy đêm diễn thông qua Instagram cá nhân, nữ ca sĩ người Mỹ vẫn còn lưu lại một khách sạn 5 sao ở trung tâm TP.HCM.

Khoảng 22h cùng ngày, cô cùng ê-kíp rời khách sạn để đến thẳng sân bay Tân Sơn Nhất. Trước đó vài tiếng, vệ sĩ riêng của cô và ê-kíp đã kiểm soát an ninh khu vực xung quanh khách sạn chặt chẽ để đảm bảo giọng ca Focus di chuyển từ phòng riêng tới xe được an toàn.

Duoc bao ve nghiem ngat, Ariana Grande roi Viet Nam sau khi huy show hinh anh 1
Bảo vệ và vệ sĩ riêng kiểm soát nghiêm ngặt khu vực xung quanh khách sạn.

Đoàn xe hoành tráng hộ tống Ariana Grande ra sân bay. Trong đó xe chở nhân vật chính được bọc thép chống đạn di chuyển từ hầm khách sạn. Do đó, cách săn ảnh hầu như không ghi được hình ảnh nào của cô trước khi rời TP.HCM.

Chiều 23/8, 5 tiếng trước khi đêm diễn chính thức mở màn, nữ ca sĩ bất ngờ thông báo hủy đêm diễn vì lý do sức khỏe. "Các bạn yêu quý ở Việt Nam, tôi xin lỗi từ đáy lòng nhưng tôi có một số vấn đề sức khỏe ở thời điểm hiện tại. Tôi đến Việt Nam và rất hào hứng chờ đợi đêm biểu diễn. Nhưng bác sĩ không cho phép tôi diễn trong đêm nay", Grande viết trên Instagram. 

"Tôi vô cùng xin lỗi. Tôi căm ghét chuyện này hơn mọi thứ trên đời. Và tôi xin hứa sẽ bù đắp cho các bạn trong tương lai. Tôi yêu các bạn và cảm ơn các bạn vì đã thấu hiểu", nữ ca sĩ trẻ trải lòng. 

Ngay sau khi Ariana Grande thông báo hủy show diễn tại Việt Nam tối nay (23/8), tại sân vận động Quân khu 7, nơi diễn ra chương trình, ê-kíp cũng bắt đầu công việc tháo dỡ các thiết bị sân khấu.

Duoc bao ve nghiem ngat, Ariana Grande roi Viet Nam sau khi huy show hinh anh 2
Đoàn xe hộ tống Ariana Grande rời khách sạn.

Sau khi chính thức xác nhận đêm biểu diễn đầu tiên của ngôi sao ca nhạc người Mỹ tại Việt Nam đã bị hủy, ông Phillip Nguyễn - đại diện ban tổ chức tại Việt Nam - đã gửi lời xin lỗi đến các fan thông qua trang cá nhân.

Dù vậy, các fan vẫn không khỏi giận dữ khi thông tin show diễn không thể diễn ra được thông báo quá gấp. Trong đó, nhiều fan đến từ các thành phố hay thậm chí là nước khác không kịp xoay sở.

Ngoài ra, cách tuyên bố việc hủy show thông qua ứng dụng story của Instagram của nữ ca sĩ cũng bị xem là thiếu tôn trọng khán giả. 

Vào ngày 26/8 sắp tới, cô sẽ có đêm diễn tại Bắc Kinh (Trung Quốc). 

Duoc bao ve nghiem ngat, Ariana Grande roi Viet Nam sau khi huy show hinh anh 3
Đoàn xe hoành tráng của Ariana Grande.
Duoc bao ve nghiem ngat, Ariana Grande roi Viet Nam sau khi huy show hinh anh 4
Theo một số nguồn tin, xe chở Ariana Grande được bọc thép. 
Duoc bao ve nghiem ngat, Ariana Grande roi Viet Nam sau khi huy show hinh anh 5
Sự cố hủy show của Ariana Grande đã khiến nhiều fan Việt thất vọng và tức giận.